I.Giới thiệu trường
- Trường được thành lập và hoạt động từ năm 2007, chính thức mang tên Trường Mầm Non Phát Triển Châu Á(ADES KINDERGARTEN) vào đầu năm 2012. Trường đạt được sự tín nhiệm và tin tưởng của rất nhiều quý vị phụ huynh suốt quá trình phát triển của trường.
- Dưới sự dẫn dắt và quản lý của cô Huỳnh Thị Bích Đức - Hiệu trưởng, đã được học tập bồi dưỡng tại Singapore cùng với thâm niên công tác trên 30 năm tại các trường công lập, đảm bảo đáp ứng các tiêu chí giáo dục mới và tiên tiến của các quốc gia châu Á trong khu vực.
- Qua 5 năm hoạt động, ngày càng củng cố vị trí và niềm tin của phụ huynh về nhà trường, đây là phần thưởng lớn nhất cho những nỗ lực của nhà trường trong việc áp dụng các phương pháp giảng dạy cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt cũng như phương pháp chăm sóc, dinh dưỡng. Đặc biệt, Trường luôn đạt được các thang điểm tối đa trong kiểm tra toàn diện các mặt về chăm sóc – giáo dục bởi các đoàn kiểm tra của các ban ngành.
mam-non-ades
II. Mục tiêu giáo dục
- Trường Mầm non Phát Triển Châu Á ADES đem lại cho xã hội những thế hệ học sinh tiếp cận với nền giáo dục song ngữ Anh – Việt, sáng tạo, khỏe mạnh, năng động - tự tin, có tác phong của trẻ em của các quốc gia phát triển nhưng vẫn giữ được đạo đức và những lễ nghĩa truyền thống tốt đẹp đáng quý của dân tộc. mam-non-ades-quan-3

Hình Ảnh