I. Dinh Dưỡng
- Sử dụng chương trình dinh dưỡng Foodkids để tính khẩu phần cho bé để đảm bảo lượng Calo cần thiết, kết hợp với các chuyên gia dinh dưỡng tổ chức tập huấn và tư vấn cho phụ huynh khi có nhu cầu.
- Nguồn cung ứng thực phẩm và cả trái cây hàng ngày giao nhận trực tiếp tại trường và đều lưu mẫu để kiểm nghiệm; được cung cấp bởi các nhà cung cấp có uy tín nhất hiện nay là Vissan, Lavie, sữa Abotte, Vinamilk, Cô gái Hà Lan…. hoàn toàn không sử dụng các nguyên liệu khác, đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm tốt nhất cho trẻ.
- Có các chương trình hội thảo và kết hợp với các chuyên gia tâm lý để áp dụng các bài tập tâm lý có hiệu quả khoa học cao trong công tác giảng dạy.
II. Y Tế
- Để nâng cao và rèn luyện thể chất cho các bé, trường tổ chức tập thể dục mỗi ngày vào 07h30, phối hợp bác sĩ của trường kiểm tra y tế cho từng bé trước khi vào lớp, hạn chế tối đa mầm bệnh có thể phát tán trong trường.
- Trường có bác sĩ túc trực cả ngày. Có phòng y tế và dụng cụ đạt tiêu chuẩn để chăm sóc tốt cho bé. Tuy nhiên khi có trẻ nhiễm bệnh, trường có phương án xử lý kịp thời đồng thời liên hệ sớm nhất với phụ huynh. Yêu cầu phụ huynh đưa trẻ đến các cơ quan y tế để được khám chữa bệnh kịp thời.
- Ban giám hiệu – giáo viên - nhân viên trong trường đều có chứng nhận kiểm tra y tế toàn diện trước khi tham gia công tác giảng dạy, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.
- Hàng tuần vào thứ 7, trường tẩy trùng toàn bộ các lớp học và trang thiết bị sinh hoạt, đồ dùng, đồ chơi bằng dung dịch Javen và Cloramin B để đảm bảo cho tuần sinh hoạt tiếp theo của cả nhà trường.

Hình Ảnh