CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trường Mầm Non Phát Triển Châu Á đầu tư các trang thiết bị, phương tiện giáo dục hiện đại với mục tiêu đem lại hiệu quả tối đa trong công tác quản lý và nuôi dạy trẻ.Trường được chính các phụ huynh đánh giá là một trong những trường mầm non tư thục có diện tích và cơ sở vật chất khang trang nhất trong các quận trung tâm.
I.Khuôn viên:
- Rộng rãi, thoáng mát với diện tích trên 650m2, tổng diện tích sàn xây dựng trên 1000m2,có đầy đủ các dịch vụ sinh hoạt tiện ích dành cho học sinh.
mam non ades quan 3
II.Sân chơi – hồ bơi – vườn của bé:
- Sân chơi của Trường có khuôn viên trên 150m2, gồm vườn ươm nhỏ cho trẻ và 1 sân cỏ mini cho các giờ tập thể dục và các bộ môn năng khiếu, đem lại không gian tự nhiên để trẻ được gần gũi với thiên nhiên, tránh được không gian tù túng để trẻ có thể phát huy sự linh hoạt của mình.
- Trường có một hồ bơi mini tiêu chuẩn 4x16m với độ sâu tối đa 0.8m, trẻ được học bơi và thỏa mãn sở thích bơi lội của mình. Đối với chất lượng dịch vụ tại hồ bơi này, nhà trường luôn thay nước hàng tuần bằng nước của công ty cấp nước thành phố, cam kết không sử dụng giếng bơm, có huấn luyện viên dạy bơi hàng tuần và luôn có đội ngũ giáo viên theo dõi trẻ trong giờ bơi lội để tránh những sơ sót nhỏ nhất có thể xảy ra.
- Để đảm bảo điều kiện an toàn tuyết đối trong sinh hoạt vui chơi của trẻ, nhà trường lắp đặt các hàng rào , cửa chắn tại các tầng, lót cao su và giăng lưới tại các vị trí không an toàn có thể gây chấn thương cho trẻ.
III.Bếp ăn:
- Trường tổ chức dây chuyền bếp ăn một chiều tại chỗ, nguồn cung ứng thực phẩm và cả trái cây hàng ngày giao nhận trực tiếp tại trường và đều lưu mẫu để kiểm nghiệm; được cung cấp bởi các nhà cung cấp có uy tín nhất hiện nay là Vissan, Lavie, sữa Abotte, Vinamilk, Cô gái Hà Lan… hoàn toàn không sử dụng các nguyên liệu khác, đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm tốt nhất cho trẻ.
IV.Lớp học:
- Trường gồm 10 lớp cho tất cả các nhóm tuổi từ 06 tháng đến 05 tuổi, quy mô phòng ốc rộng rãi, thoáng mát do tiếp xúc với 4 mặt sân vườn chung quanh, đảm bảo điều kiện tối ưu và thoải mái cho bé vui chơi và học tập.
- Như các tiêu chí của các trường mầm non quốc tế, nhà trường giới hạn sĩ số các lớp theo quy mô từ 12 đến 20 học sinh, đảm bảo điều kiện chăm sóc và theo dõi tốt nhất.
- Đồ chơi, dụng cụ sinh hoạt và các trang thiết bị dùng để dạy học của trẻ hầu hết đều xuất xứ từ các cung ứng sản phẩm đồ chơi của Việt Nam và châu Âu như Fisher, Lego .. hạn chế tối đa các sản phẩm xuất xứ từ Trung Quốc.

Các mục được quan tâm nhiều nhất